• Cảm biến quang phổ dự báo chính xác thời gian thu hoạch trái cây

    31/03/2023 | 10:01

    Công nghệ phân tích các dải quang phổ từ đèn phản xạ ánh sáng qua vỏ giúp nhận biết thời gian thu hoạch nông sản tốt nhất, được phát triển bởi các nhà khoa học Bỉ

  • Cà phê nông lâm kết hợp và tăng cường chất lượng rừng

    13/11/2021 | 10:52

    Sau gần 3 năm thực hiện Dự án cà phê nông lâm kết hợp và tăng cường chất lượng rừng giữa bối cảnh khó khăn do dịch COVID-19 nhưng cơ bản vẫn đạt được các mục tiêu đề ra trên địa bàn Lâm Đồng.

  • Bình Liêu, điểm sáng của nông, lâm nghiệp đất mỏ

    31/10/2021 | 10:10

    Với điều kiện tự nhiên rất thuận lợi, nông, lâm nghiệp của huyện Bình Liêu đang có bước chuyển mạnh mẽ, và là điểm sáng phát triển kinh tế nông, lâm nghiệp ở Quảng Ninh.

  • Để hương chè không nhạt dần

    27/08/2021 | 09:04

    Được coi là một trong những địa phương có diện tích chè lớn trên địa bàn T.P Sông Công, song những năm gần đây, diện tích chè ở xã Bá Xuyên liên tục giảm. Nguyên nhân được xác định là do thiếu hụt nguồn lao động trong sản xuất nông nghiệp, cùng với đó, chè được bán ra thị trường với giá thấp nên người dân không còn mặn mà với loại cây trồng này.

  • Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (26/3 - 1/4)

    26/03/2019 | 09:46

    Tại các tỉnh Bắc bộ, bệnh đạo ôn lá tiếp tục hại tăng trên các giống nhiễm. Sâu cuốn lá nhỏ trưởng thành lứa 1 tiếp tục vũ hóa rộ và đẻ trứng.

  • Từ 1.10, hồ sơ trình Chính phủ thiếu file điện tử sẽ bị trả lại

    09/10/2014 | 20:30

    Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1.10.2012, Văn phòng Chính phủ không tiếp nhận và xử lý những hồ sơ trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giải quyết công việc nhưng không đính kèm file điện tử.

Hoạt động khác - Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt

Hoạt động khác