21/01/2022 | 15:56

Thẩm định xã Đạt chuẩn nông thôn mới Kiểu mẫu cho xã Kim Liên, huyện Nam Đàn

Thực hiện công tác tháng 01/2022 của Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG tỉnh Nghệ An. Ngày 19/01/2022 hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn Nông thôn mới Kiểu mẫu của tỉnh về làm việc tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn để đánh giá mức độ đạt các tiêu chí về xã đạt chuẩn Nông thôn mới Kiểu mẫu năm 2021

Một số hình ảnh của Đoàn thẩm định tỉnh làm việc tại  xã Kim Liên, huyện Nam Đàn:

 

Hội đồng làm việc tại xã Kim Liên

 

Trường Tiểu học Làng Sen

Giao thông tại xã Kim Liên

Mô sản xuất tại xã Kim Liên

 

Xây dựng nhà văn hóa Kiểu mẫu của xóm

Qua 01 buổi làm việc khẩn trương với tinh thần và trách nhiệm cao của Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới Kiểu mẫu của tỉnh, khi kiểm tra thực địa và hồ sơ minh chứng tại xã Kim Liêncủa huyện Nam Đàn. Các thành viên trong Hội đồng thẩm định tỉnh, đánh giá: Xã Kim Liên xây dựng  xã đạt chuẩn nông thôn mới Kiểu mẫu với chủ đề "Bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống lịch sử, cách mạng, truyền thống yêu nước, gắn với phát triển du lịch tham quan học tập" cơ bản hoàn thành các tiêu chí trong bộ tiêu chí xã Đạt chuẩn nông thôn mới Kiểu mẫu theo quy định.

Kết luận Hội nghị:

Ông Hồ Phi Triều - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT đánh giá cao sự cố gắng của cả hệ thống chính trị huyện Nam Đàn nói chung, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Kim Liên  nói riêng trong quá trình xây dựng Nông thôn mới của huyện. Đây cũng là tiền đề để huyện Nam Đàn hoàn thiện các tiêu chí đưa Nam Đàn trở thành huyện nông thôn mới Kiểu mẫu của tỉnh.

NGUYỄN BÁ VIỆT - VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI NÔNG THÔN MỚI TỈNH NGHỆ AN

  • Tin mới cập nhật
  • Tin đọc nhiều nhất