16/12/2019 | 09:54

Thẩm định xã đạt chuẩn Nông thôn mới tại 03 xã huyện Nghi Lộc và 01 xã của huyện Diễn Châu

Thực hiện Chương trình công tác tháng 12 năm 2019 của Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG, ngày 14 và ngày 15/12/2019 Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn Nông thôn mới tỉnh Nghệ An về làm việc tại các xã Nghi Công Bắc, Nghi Vạn, Nghi Thạch thuộc huyện Nghi Lộc và xã Diễn Thắng của huyện Diễn Châu. Để đánh giá mức độ đạt các tiêu chí của các xã theo Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới,

 Một số hình ảnh qua 02 ngày làm việc tại 03 xã huyện Nghi Lộc và xã Diễn Thắng của huyện Diễn Châu:

Trồng Cây lưu niệm tại xã Nghi Công Bắc

Giao thông tại xã Nghi Công Bắc

Thăm vườn Cam Xã Đoài tại xã Nghi Vạn

Cảnh quan Giao thông tại xã Nghi Thạch

Tham quan Mô hình trồng rau tại xã Diễn Thắng

Qua 02 ngày làm việc khẩn trương với trách nhiệm cao, các thành viên hội đồng thẩm định, đại diện cho các sở ban ngành trong đoàn thẩm định đánh giá cao quá trình xây dựng nông thôn mới của các xã Nghi Công Bắc, Nghi Vạn, Nghi Thạch của huyện Nghi Lộc và xã Diễn Thắng, huyện Diễn Châu. Nhìn chung 04 xã đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí theo Bộ tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới quy đinh.

Với một diện mạo mới tươi đẹp hơn, đời sống của người dân ngày một ấm no, hạnh phúc thể hiện qua các chỉ số như thu nhập, hộ nghèo, việc làm... ngày một nâng cao. Kết quả mà các xã đạt được xứng đáng với danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2019.

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI NÔNG THÔN MỚI TỈNH NGHỆ AN

 

  • Tin mới cập nhật
  • Tin đọc nhiều nhất